1
2
3
4
5

Visa Trung Quốc

Khi nào thì phải làm Visa Trung Quốc ?

Tất cả các công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào Trung Quốc đều phải xin Visa hoặc giấy thông hành. Visa Trung Quoc do Cơ quan visa Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài, chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc.

Bảng giá dịch vụ xin Visa đi Trung Quốc – Dành cho khách Việt nam

         Loại Visa        Giá   Phỏng Vấn    Ngày Làm
        3 Tháng 1 lần      120 – 150 usd      Không     15 – 20 Ngày
       6 Tháng nhiều lần       390 USD       Không      10 Ngày
         1 Năm nhiều lần      550 USD        Không    10 Ngày

Tùy thuộc vào mục đích xin visa Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc cần cung cấp những giấy tờ khác nhau, sau đây là một số giấy tờ cơ bản của một hồ sơ xin visa Trung Quốc 1.1. Hồ sơ visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần ( khách đã từng đi nước ngoài) – Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng) – 02 hình 4 x 6 ( phông nền trắng) – CMND (bản sao) 1.2. Hồ sơ visa Trung Quốc để du lịch ( khách chưa bao giờ đi Trung Quốc)

  • Hộ chiếu ( bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 2 hình 4×6 ( nền trắng)
  • Chứng minh thư nhân dân / thẻ căn cước ( photo)
  • Hộ khẩu (photo cả quyển)
  • Đơn xin nghỉ phép của cơ quan ( trường hợp không có, phụ thu 50,000 VNĐ/ đơn)

  1.3. Hồ sơ visa Trung Quốc 6 tháng hoặc 1 năm nhiều lần 

  • Tối thiểu đã đi Trung Quốc từ 3 lần trở lên
  • 02 hình 4 x 6 cm phông trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:

            + Quyết định cử đi công tác             + Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.             + Hợp đồng lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên. Thời gian để xin visa Trung Quốc thường là  15 – 20 ngày ( không kể thứ 7 & chủ nhật). Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 5 – 10 ngày và mất thêm phí từ 50 – 100 USD. HAINAM TRAVEL là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại Hainam Travel sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý. Chúng tôi cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với phòng visa của Hainam Travel Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline ms Linh – 0988598883 / 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  :P1403 Toà nhà Silver Wings – 137A Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội  : 04.22601338                                            : 04.39275632   : 0988598883                                             : hainamgroup.linh@gmail.com   :   hainamtravel.vn
Nội dung liên quan:
Cập nhật ngày: 14/03/2018
Cập nhật ngày: 14/03/2018
Cập nhật ngày: 14/03/2018
Cập nhật ngày: 13/03/2018
Cập nhật ngày: 13/03/2018
Cập nhật ngày: 13/03/2018