Visa New Zealand

Đất nước New Zealand bình yên và xinh đẹp được mệnh danh là thiên đường nơi mặt đất. Đến đây, du khách sẽ được đắm mình vào những danh lam thắng cảnh và kỳ quan thiên nhiên kỳ thú. Thiên nhiên nơi đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và yêu đời bởi hoa cỏ đầy màu sắc cùng những dòng sông xanh hiền hòa ở khắp mọi nơi.

Đất nước an toàn, con người thân thiện, môi trường sống trong lành cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp đã làm nên sức hấp dẫn kỳ diệu cho đảo quốc xinh đẹp này. Hình ảnh đất nước New Zealand cũng không còn xa lạ với người Việt Nam bởi có rất nhiều người Việt đã tới đây để du lịch và học tập. Bạn đang có dự định làm visa New Zealand nhưng còn thắc mắc về hồ sơ và thủ tục? Hãy gọi cho Hainam Travel, chúng tôi  luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

 

Bảng giá dịch vụ xin Visa Newzeland – Dành cho khách Việt nam

 

    Loại Visa

      Giá

        Phỏng Vấn

    Ngày Làm  

 3 Tháng 1 Lần  

     375 usd   

  Lăn tay + chụp Ảnh  

     21 ngày

 

THỦ TỤC XIN VISA NEW ZEALAND 

1. Hồ sơ visa New Zealand để du lịch

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
        + Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
        + Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

2. Hồ sơ visa New Zealand để thăm thân nhân

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
        + Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
        + Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Người bảo lãnh ở New Zealand
       + Thư mời
       + Hộ chiếu scan
      + Xác nhận công việc
      + Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

3. Hồ sơ visa New Zealand để công tác

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
        +  Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
        +  Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Chứng minh mục đích chuyến đi:
       + Thư mời của công ty tại New Zealand
       + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

Thời gian làm việc đối với visa New Zealand thường là 21 ngày làm việc. 

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất. 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : 28F Phạm Hồng Thái, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883                                   : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.hainamtravel.vn

Nội dung liên quan:
Cập nhật ngày: 14/03/2018
Cập nhật ngày: 14/03/2018
Cập nhật ngày: 14/03/2018
Cập nhật ngày: 13/03/2018
Cập nhật ngày: 13/03/2018
Cập nhật ngày: 13/03/2018