Visa Canada

Canada là quốc gia rộng lớn thứ hai thế giới sau Liên bang Nga đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho các du khách trên khắp thế giới đến học tập, sinh sống và du lịch. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ, Canada còn được chú ý bởi nền văn hoá đa bản sắc, nền giáo dục tiên tiến và chế độ phúc lợi xã hội cực kì tốt. 

Bạn đang có nhu cầu làm visa Canada để đi công tác, đi du lịch hay đi thăm người thân nhưng lại chưa rõ về thủ tục xin visa? HAINAM TRAVEL luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

 

Bng giá dch v xin Visa CanaDa –  Dành cho khách Vit nam

 

        Loại Visa

       Giá

     Phỏng Vấn

   Ngày Làm

     6 Tháng 1 Lần

    360 usd

Lăn tay + Chụp Ảnh

    21 ngày

 

HỒ SƠ XIN VISA CANADA

 

1. Hồ sơ visa Canada để du lịch

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • CMND (bản sao)
  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân (bản sao)
  • Giấy khai sinh(bản sao)
  • Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
  • Chứng minh việc làm:

              + Chủ doanh nghiệp cần cung cấp: giấy phép kinh doanh, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm gần nhất (bản sao).

           + Nhân viên: cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất; bảo hiểm y tế (bản sao có đóng dấu treo công ty).

           + Sinh viên, học sinh: thẻ sinh viên , học sinh và bảng điểm gần nhất (bản sao), khả năng tài chính của bố mẹ.

           +  Hưu trí: Thẻ hưu trí + sổ lương hưu ( photo)

  • Chứng minh mục đích chuyến đi: nếu là nhân viên phải có đơn xin nghỉ phép để đi du lịch(có đóng dấu của công ty), nếu là sinh viên phải có đơn xin nghỉ học để đi du lịch(có đóng dấu của nhà trường).

2. Hồ sơ visa Canada để thăm thân nhân

  • 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu cũ nếu có).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)
  • Giấy khai sinh(bản sao)
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
  • Chứng minh việc làm hoặc việc học:

           + Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm vừa qua (bản sao y).

            + Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

           +  Sinh viên/ học sinh: Bản sao thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất, bằng chứng về tài chính của bố mẹ

           +  Hưu trí: thẻ hưu trí + sổ lương hưu

  • Chứng minh mục đích chuyến đi:

              + Đơn xin nghỉ phép để thăm thân

            +  Thư mời nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người xin visa.

  • Người bảo lãnh: nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi thì cần cung cấp thông tin về tài chính của người mời và vợ hoặc chồng của người mời.

               +  Xác nhận việc làm của người bảo lãnh

            + Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: số dư tài khoản ngân hàng, hoặc giấy nộp thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất

             + Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là người bệnh đang điều trị tại Canada thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị, nêu rõ tình trạng bệnh án.

3. Hồ sơ visa Canada để công tác:

  • 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu cũ nếu có).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)
  • Giấy khai sinh(bản sao)
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
  • Chứng minh công việc của người xin visa:

              +  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).

            + Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

  •  Chứng minh mục đích chuyến đi:

          + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi

            + Thư mời của đối tác tại Canada(nêu rõ lịch trình chuyến đi)

Thời gian làm việc để có visa Canada : 21 Ngày

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý. Chúng tôi cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : P1403 toà nhà Silver Wings – 137A Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883              : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.hainamtravel.vn

Nội dung liên quan:
Cập nhật ngày: 14/03/2018
Cập nhật ngày: 14/03/2018
Cập nhật ngày: 14/03/2018
Cập nhật ngày: 13/03/2018
Cập nhật ngày: 13/03/2018
Cập nhật ngày: 13/03/2018