1
2
3
4
5

Visa Austrailia (Úc)

Úc là quốc gia hạnh phúc nhất trong những cường quốc công nghiệp của thế giới và nằm trong top 5 quốc gia đáng sống nhất. Không chỉ có kinh tế phát triển mà thiên nhiên Úc cũng vô cùng tươi đẹp, Người dân Úc cởi mở luôn chào đón khách tham quan bằng những nụ cười thân thiện. Môi trường sống lành mạnh, trong sạch và an toàn kết hợp với sự nhộn nhịp của những thành phố quốc tế làm cho Úc trở thành một nơi lý tưởng cho cả sinh viên và khách du lịch tới tìm hiểu, khám phá.

Bạn đang có dự định tới Úc để du lịch, du học, công tác hay thăm thân mà chưa rõ về hồ sơ cũng như thủ tục? HAINAM TRAVEL sẽ luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

 

Bng giá dch v xin Visa Úc (Austrailia ) – Dành cho khách Vit nam

 

        Loại Visa

     Giá

            Phỏng Vấn

   Ngày Làm

  6 tháng/ 1 năm 1 hoặc nhiều Lần  (visa dán)

6 tháng/ 1 năm 1 hoặc nhiều lần ( visa điện tử) 

  395 USD 

  275 USD  

   Lăn tay + Chụp Ảnh

  15 –  20 ngày

 

THỦ  TỤC XIN VISA Úc (Austrailia) 

 

1. Hồ sơ xin visa Úc để công tác

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
  • CMND (bản sao, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  •  Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh mục đích công tác:

              + Thư mời của công ty tại Úc

               + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

        + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)

        + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

2. Hồ sơ xin visa Úc để du lịch

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (bản sao, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

          + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

         + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

3. Hồ sơ xin visa Úc để thăm thân

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc.
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

           + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

          + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

       – Người bảo lãnh:

                + Thư mời

               +  Bản scan Hộ chiếu

               +  Xác nhận công việc

              +  Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Thời gian làm việc để có visa ÚC: 15 –  20 ngày làm việc ( không tính thứ 7 & CN)

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline Ms Linh – 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : P1403 Toà nhà Silver Wings – 137A Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883                                   : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net

Nội dung liên quan:
Cập nhật ngày: 14/03/2018
Cập nhật ngày: 14/03/2018
Cập nhật ngày: 14/03/2018
Cập nhật ngày: 13/03/2018
Cập nhật ngày: 13/03/2018
Cập nhật ngày: 13/03/2018