1
2
3
4

13 thiên đường biển hoang sơ nhất Việt Nam

1.Bãi biển Từ Nham
Bãi Biển Từ Nham thuộc địa bàn Xuân Thịnh, huyện Sông Cầu, tỉnh Phú Yên – cách quốc lộ 1A khoảng 7 km về phía đông. Bãi biển dài khoảng 8km với hai đầu là hai đỉnh núi Vĩnh Hòa và Ông Diên. Những đồi cát hoang sơ đối diện giúp khung cảnh bãi biển thêm hoang sơ và thơ mộng.
 
 
2. Bãi biển Bãi Môn
Biển Bãi Môn là bãi biển đón bình minh sớm nhất ở Việt Nam, đây là địa điểm tuyệt vời để cắm trại qua đêm. Bãi Môn chỉ dài khoảng 500m nhưng là một trong những danh thắng thuộc cấp quốc gia. Bãi biển này thuộc địa bàn thôn Đồng Bé, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.
 
3. Bãi biển Kỳ Co
Bãi biển Kỳ Co đẹp như một bức tranh với phong cảnh nên thơ, trữ tình với  núi rừng hùng vĩ và làn nước xanh ngắt. Kỳ Co nằm dưới chân núi Phương Mai, xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
 
 
4. Đảo Lý Sơn
Lý Sơn là huyện đảo duy nhất của tỉnh Quảng Ngãi, cách đất liền 15 hải lý. Đây là điểm đến cực hot của các bạn trẻ trong những năm gần đây với rất nhiều địa điểm hoang sơ và thú vị. Lý Sơn được mệnh danh là ‘’thiên đường giữa biển khơi’’ và là báu vật của Quảng Ngãi.
 
5. Đảo Hòn Nưa
Hòn Nưa nằm giữa hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa với bãi tắm nhỏ nhưng rất trong xanh và bình lặng. Bãi biển có hình một chú khủng long nhỏ rất thú vị. Đến đây, bạn có thể tham quan ngọn hải đăng Hòn Nưa cũng rất đẹp.
 
6.Bãi biển Mũi Dinh
Mũi Dinh thuộc làng Sơn Hải, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, cách Phan Rang 40km về phía Nam. Đây cũng là một điểm đến lý tưởng dành cho những người mê khám phá tại Việt Nam. Ngoài ra, ở đây còn có hải đăng Mũi Dinh.
 
7. Bãi biển Gành Son
Gành Son được ví như một bức tranh nhiều màu sắc vừa hư lại vừa thực. Không chỉ có bãi biển mà bên cạnh đây còn có những ngọn đồi màu đỏ, những dãy núi màu sắc rất lạ mắt. Bãi biển này thuộc Chí Công, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, cách TP Phan Thiết khoảng 80 km về phía bắc.
 
8.Đảo Phú Quý
Đảo Phú Quý thuộc tỉnh Bình Thuận, đây là nơi cực kì hoang sơ với dân du lịch với những ghềnh đá cao và bãi tắm tuyệt đẹp vì rất ít người đặt chân đến. Nhưng đường khó đi, di chuyển khó khăn và đặc biệt là biển hay động mạnh. 
 
9.Đảo Thổ Chu
Đây là địa điểm tuyệt đẹp mà bất cứ dân phượt nào cũng mơ ước một lần được đặt chân đến. Thổ Chu nằm ở cực Tây Nam của tổ quốc, trước đây nơi này là khu vực quân sự, nhưng hiện nay đã có thể đến tham quan dễ dàng hơn. Tuy nhiên, 5 ngày mới có 1 chuyến tàu từ Phú Quốc ra đảo và biển dễ biến động mạnh.
Nội dung liên quan: